Chính sách trả góp 0%

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP 0%

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể mua được máy điện giải Kangen nhưng tài chính lại phù hợp. Công ty Đại Lâm Thịnh sẽ hỗ trợ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua máy tại Công ty chúng tôi.

Áp dụng: Chương trình trả góp 0% lãi suất cho tất các các khách hàng mua Máy lọc nước Kangen tại Đại Lâm Thịnh.

Công ty Đại Lâm Thịnh thông báo đến Quý Khách hàng, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe của mọi người cũng như đáp ứng như mong muốn sở hữu chiếc máy lọc nước Kangen cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất chính là tài chính, không thể sắm ngay chiếc máy lọc nước sức khỏe này. Nhưng hôm nay, nhằm tạo điều kiện để mọi gia đình đề có chiếc máy lọc nước kangen cho sức khỏe. Đại Lâm Thịnh hỗ trợ chính sách trả góp 0% lãi suất để mọi nhà đều có nguồn nước tốt sử dụng.

chính sách trả góp 0%

Thấu hiểu được điều này, Công ty đã hợp tác với MPOS mang tới giải pháp trả góp 0% lãi xuất dành cho chủ thẻ tín dụng với:

✔️ Thủ tục đơn giản

✔️ Kỳ hạn thanh toán linh hoạt ( 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng)

✔️Nhiều lợi ích thiết thực khác

​Trả góp linh hoạt qua các ngân hàng

Máy lọc nước Kangen Đại Lâm Thịnh

Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh chuyên cung cấp máy lọc nước điện giải Kangen chính hãng 100% từ Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Máy mang 5 nguồn nước quý, giúp nâng cao sức khỏe, phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính. Nâng tầm sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, các chế độ dịch vụ luôn được đề cao, tạo niềm tin, uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp luôn được chú trọng cao.Tại Đại Lâm Thịnh, khách hàng sẽ được cảm nhận chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đầy đủ giấy tờ xuất xứ, ID riêng của từng chủ sở hữu máy và chế độ hậu mãi đúng chuân từ Tập đoàn Enagic quốc tế. Khách hàng không cần phải lo ngại về hàng trôi nổi, kém chất lượng.

chính sách trả góp 0%

Chính sách trả góp 0%

Khi mua máy lọc nước điện giải Kangen tại công ty chúng tôi, khách hàng chi cần sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng của 1 trong 24 ngân hàng liên kết, lựa chọn kỳ hạn thanh toán 3-6-9-12 tháng, điền thông tin cần thiết khi quẹt thẻ là khách hàng đã hoàn tất gia dịch. Không cần phải thông qua những thủ tục khác.

Hơn nữa, khi mua sản phẩm qua máy MPOS khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm thêm nhiều bộ quà tặng của máy hoặc giảm giá trực tiếp lên sản phẩm.

​Quý khách hàng có thể trả góp 0% khi mua máy Kangen tại Đại Lâm Thịnh

Với mọi thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc máy lọc nước Kangen– Người bạn đồng hành sức khỏe trong gia đình bạn ngay lập tức. Mọi thanh toán sẽ được thực hiện ngay tại Công ty Đại Lâm Thịnh, tiện lợi cho khách hàng trong quá trình di chuyển. Đặc biệt hơn, khi thanh toán hằng tháng, khách hàng không cần phải đi đến cửa hàng để đóng tiền. Chỉ cần thanh toán qua thiết bị với các bước vô cùng đơn giản.

Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và hướng dẫn hình thức trả góp. Đơn giản- Tiện lợi- Nhanh chóng là những gì chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng.

📞 Hỗ trợ tư vấn trực tiếp: 0938152153 hoặc 0853900900 (zalo)