Giới Thiệu Đại Lâm Thịnh

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH

Công ty Đại Lâm Thịnh chuyên cung cấp máy lọc nước Kangen Enagic được kiểm định chất lượng từ Bộ Y Tế Nhật BẢn năm 1967, nước được lọc sạch toàn bộ chất độc hại, cung cấp các vi khoáng, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt khả năng tạo ra 7 loại nước tốt khác nhau cho người dùng như nước axit để khử trùng, nước làm đẹp cơ thể, nước trung tính uống thuốc, nước kangen phòng ngừa bệnh tật, nước kiềm mạnh dùng để nấu ăn, rửa sạch rau củ quả.

ĐẠI LÂM THỊNH

Chúng tôi dựa trên 3 nền tảng Sức Khỏe cơ bản: Sức khỏe Thân- Sức khỏe Tâm- Sức khỏe Tài Chính. Mục tiêu là lan tỏa 3 nền tảng này trên toàn thế giới thông qua việc bắt đầu thay đổi nguồn nước tốt, thay đổi phong cách làm việc hiệu quả và thay đổi thái độ sống tốt…Để có được sức khỏe, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an thực sự trong nội tâm.

 • Phòng phát triển dịch vụ– dẫn dầu trong sự tin dùng của khách hàng. Tạo ra nhiều giá trị dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Phòng kinh doanh– Với phương châm, xây dựng dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất, hướng đến sự hài lòng khách hàng.
 • Phòng kỹ thuật– Có nhiệm vụ bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt,sửa chữa nhằm mang đến chất lượng và duy trì tuổi thọ cho sản phẩm.

công ty đại lâm thịnh

Nhằm muốn mang lại những giá trị tuyệt vời, Công ty Đại Lâm Thịnh chúng tôi bước vào hoạt động thương mại để giúp khách hàng của mình có được sức khỏe và hạnh phúc.

 • Với tầm nhìn: “Trở thành biểu tượng về giá trị sức khỏe và tinh thần cho mọi gia đình sử dụng máy lọc nước Kangen tốt cho sức khỏe“.
 • Sứ mệnh: “Đại Lâm Thịnh mang đến cho mọi gia đình một nguồn nước sạch và tốt với chất lượng đã được kiểm định từ Bộ y tế Nhật Bản, nâng cao sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội“.
 • Thông điệp: “Vượt lên mọi giá trị“. Chúng tôi luôn hiểu rằng, sức khỏe chính là giá trị lớn nhất quyết định được cuộc sống của bạn. Nên mong muốn mang giá trị này lan rộng cho tất cả mọi người.
 • Giá trị cốt lõi: “Uy tín- Chất lượng- Đạo đức- Tận tâm- Nhanh chóng“.

>>> Xem thêm: Các dòng máy điện giải Kangen

giới thiệu về kangen

Chúng tôi đồng hành cùng Khách hàng

kangen đại lâm thịnh

ĐẠI LÂM THỊNH- Chuyên phân phối máy lọc nước Kangen chính hãng

Đại Lâm Thịnh tự hào là nơi phân phối dòng máy điện giải Kangen tiên tiến và hiện đại nhất. Với công nghệ lọc tiên tiến cùng quá trình điện giải, nguồn nước được tạo ra từ máy Kangen nổi bật với 5 loại nước chuyên biệt phục vụ những nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Đặc biệt chính là tính năng hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả nhờ vào nguồn nước ion, kiềm dược tạo ra.

Chúng tôi tự tin dẫn đầu trong sự tin dùng của Quý khách hàng, trở thành nhà phân phối máy lọc nước Kangen uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, còn cung cấp đa dạng các loại phụ kiện kém theo để đáp ứng một cách tối đa cho nhu cầu của khách hàng.

đai lâm thịnh

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm về Chất lượng sản phẩm và Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt đọng, chúng tôi biết được khách hàng muốn gì, cần gì và Chúng tôi hiểu được sứ mệnh của chúng tôi là gì .và sứ mệnh đó là tạo ra dịch vụ và đem đến sự hài lòng cho khách hàng Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Vì thế chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực mà chúng tôi đã làm, sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

đại lâm thịnh

Tất cả đội ngũ nhân viên đều được huấn luyện chặt chẽ, được đào tạo chuyên nghiệp, với phương châm “Đã chuyên nghiệp còn phải chuyên nghiệp hơn”. Chuyên nghiệp về lãnh đạo, chuyên nghiệp về dịch vụ, chuyên nghiệp về kỹ thuật. Chúng tôi luôn học hỏi không ngừng để có thể xây dựng một hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đại Lâm Thịnh xây dựng phong cách làm việc cởi mở, năng động, tạo nhiều sân chơi nhằm nâng cao sự sáng tạo, hướng giải quyết vấn đề cho nhân viên. Điều không quên là lắng nghe khách hàng nhiều hơn. “Sản phẩm có giá trị phải đi kèm với chất lượng của dịch vụ. Giá có thể tốt, nhưng dịch vụ phải tốt hơn

Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá đối với mọi người. Nhưng để sức khỏe được duy trì tốt hơn. Ngay từ bây giờ, hãy chọn cho mình và gia đình một nguồn nước đảm bảo chất lượng, vì đây là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người trong cuộc sống. Sử dụng nguồn nước uống sạch và tốt là góp phần to lớn quyết định được tình trạng có thể của mỗi người.

Công ty Đại Lâm Thịnh có với đầy đủ kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có chuyên môn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm cực kỳ tốt khi lựa chọn chúng tôi. Ngoài việc phân phối máy lọc nước Kangen chính hãng của Tập đoàn Enagic. Chúng tôi còn tự hào là đơn vị ĐỘC QUYỀN cung cấp các Dịch vụ- Phụ kiện Kangen tại Việt Nam.

`Qúy Khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc từ giai đoạn mua hàng cho đến sau khi mua hàng. Vì chúng tôi mong muốn đem đến cho mọi khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, chăm sóc và giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng. Những vấn đề phát sinh từ máy sẽ được nhân viên kỹ thuật Đại Lâm Thịnh chúng tôi xử lý nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đại Lâm Thịnh xin gửi lời chào và lời Tri ân đến quý khách hàng và quý đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Lâm Thịnh.

>>> Xem thêm: Các dịch vụ máy lọc nước điện giải Kangen

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẠI LÂM THỊNH CHÚNG TÔI

 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Enagic.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Đại Lâm Thịnh có trụ sở chính và các chi nhánh trên toàn quốc.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Hỗ trợ trả góp cho khách hàng.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Dịch Vụ “Máy cũ đổi máy mới” giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Bảo hành từ 3 – 5 năm, hỗ trợ thay thế máy khi bảo hành.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Dịch vụ “Sửa chữa máy Kangen”, Khách hàng sẽ không còn lo ngại vấn đề hư hỏng.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Tặng miễn phí các phụ kiện.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Dịch vụ “Tiết kiệm 4/12” rửa chuyên sâu tận nhà, nhằm tăng tuổi thọ của máy.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Lắp đặt trong ngày, nhanh chóng, miễn phí vận chuyển.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Dịch vụ “Gia hạn gói bảo hành” Khách hàng sẽ yên tâm khi máy hết thời gian bảo hành.
 • Máy Lọc Nước Leveluk SD501 11 Đội ngũ chăm sóc, kỹ thuật bảo dưỡng máy theo định kỳ.

CÁC CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Máy Lọc Nước Leveluk SD501 29Máy Lọc Nước Leveluk SD501 28Máy Lọc Nước Leveluk SD501 30Máy Lọc Nước Leveluk SD501 31Máy Lọc Nước Leveluk SD501 32Máy Lọc Nước Leveluk SD501 33

THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH

Địa chỉ Liên hệ
Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài: 1900 86 68 10

Hotline: 0938 152 153

Chăm sóc Khách hàng: 0853 900 900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6