Cách duy trì độ pH trong cơ thể

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Độ pH phản ánh tình trạng sức khỏe của cơ thể bạn một cách khá chính xác. Nếu cơ thể bạn có nhiều axit màu pH sẽ giúp bạn biết được cơ thể của bạn đang trong tình trạng nào? Vậy làm thế nào để duy trì được độ pH trong cơ thể. Chúng ta cùng tim hiểu nhé.

Cách duy trì độ pH trong cơ thể

Có rất nhiều yếu tố tác động đến độ pH trong cơ thể bạn. Như tuổi tác, mức độ vận động chất lượng không khí, trạng thái tinh thần và đặc biệt là đồ ăn, thức uống. Người ta đã thấy được có đến 150 chứng bệnh như ung thư, loãng xương, cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường, dị ứng… liên quan mật thiết với các chất dịch của cơ thể nhiễm axit. Bạn phải cố gắng nhận biết những yếu tố liên quan và chọn cách áp dụng phù hợp vớ cơ địa của mình để kiểm hóa cơ thể nhằm duy trì sức khỏe bản thân.

Cách duy trì độ pH trong cơ thểCơ thể có độ pH dưới 7 nên cẩn trọng

Hãy ý thức rằng, yếu tố then chốt quyết dịnh thể chất của bạn là thức ăn và đồ uống.

Chỉ riêng việc điều chỉnh thức ăn và đồ uống tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày. Bạn có thể nhanh chóng nhận biết được ngay sự thay đổi của độ pH thật rõ ràng: “Thức ăn của bạn là thuốc men của bạn và thuốc men của bạn là thức ăn của bạn” (Lời nói của ông tổ nền y học Thế Giới Hipocrates). Qua lời dạy trên ta thất kiểm soát được thực phẩm tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày đối với việc duy trì sức khỏe bản thân có ý nghĩa thiết thực và quan trọng như thế nào. Không nhất thiết loai trừ thức ăn, đồ uống có tính axit, mà điều mấu chốt là biết sử dụng chúng với tỷ lệ thích ứng với thức ăn tính kiềm.

Thức ăn tính kiềm mà bạn đưa vào cơ thể phải đảm bảo số lượng cần thiết mới có thể trung hòa được hết thức ăn có tính axit. Có như vậy, mới đảm bảo nâng cao được thể chất, những vẫn đảm bảo thường xuyên kiềm hóa cơ thể. Nếu khi bạn lâm bệnh bạn sẽ biết cách lựa chọn đồ ăn, thức uống phù hợp, cùng với việc duy trì vận động và giữ cho tinh thần lạc quan, để tự kiềm hóa cơ thể, ức chế được các tác nhân gây bệnh, giữ gìn sức khỏe lâu dài.

Cách duy trì độ pH trong cơ thểMột cơ thể khỏe mạnh sẽ có độ pH 7.0

Để đảm bảo việc duy trì độ pH của cơ thể cần phải được thường xuyên kiểm tra số đo độ pH trong nước bọt của bạn. Qua số đo thực thế độ pH, bạn sẽ biết được những yếu tố liên quan cả tích cực và tiêu cực. Từ đó sẽ giúp bạn quyết định những lựa chọn về ăn uống, về vận động, về trạng thái tinh thần nhằm duy trì được độ pH cần thiết trong cơ thể. Thức ăn là loại thuốc tốt nhất của bạn.

>>> Xem thêm: Chế độ ăn lành mạnh

Trên thực tế, bệnh tật không chỉ do virus hoặc vi khuẩn gây ra, những loại virus và vi khuẩn này ở chung quanh chúng ta và ở ngay trong cơ thể chúng ta. Vậy tại sao chúng ta lại trở thành nạn nhân của chúng ở những thời điểm nhất định? Tại sao một loạt bệnh chỉ có một số người ảnh hưởng, còn những người khác thì không? Tất cả bệnh tật đều bắt đầu từ bên trong cơ thể chúng ta. Gây ra do nếp suy nghĩ sai lệch, sống và ăn uống không đúng cách. Khi cơ thể chúng ta đọng lại những chất thải và độc tố, nó trên nên yếu ớt và không thể chống đỡ được sự xâm hại của vi khuẩn các các tác nhân gây bệnh.

Cách duy trì độ pH trong cơ thểĂn uống lành mạnh là yếu tố quyết định một cuộc sống khỏe mạnh

Tính kiềm và tính axit trong cơ thể con người

Ở trạng thái tự nhiên, cơ thể con người có tính kiềm nhẹ, độ pH 7.4. Trong điều kiện này, các quá rình sinh hóa học trong cơ thể hoạt động một cách hiệu quả nhất, tất cả các chất thải của các phản ứng sinh hóa trong cơ thể đều bị khử đi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều thức ăn có tính axit thì cơ thể và máu trở nên có tính axit. Khi đó là lách, gam, tim và thận- những cơ quan thanh lọc máu phả làm việc quá sức, cuối cùng bị suy yếu nên dẫn đến bệnh tật, các chất độc không được đào thải còn đọng lại, tập trung ở các khớp gây ra bệnh thấp khớp, bệnh gout, bài tiết qua da gây bệnh nấm, trứng cá. các bệnh ngoài da. Tập trung trong nội tạng gây các bệnh nguy hiểm như ung thư, dạ dày, bệnh gan, bệnh thận…

Như vậy, tình trạng cơ thể có tính axit là yếu tố hàng đầu sinh bệnh tật. Phương thức chữa trị tình trạng axit trong cơ thể là phương thức phòng, trị nhiều loại bệnh.

Các tốt nhất là giảm lượng thức ăn mang tính axit và tăng lượng thức ăn mang tính kiềm. Đây là cách duy trì độ pH trong cơ thể bạn. Nên phân bổ chế độ dinh dưỡng phù hợp, bổ sung nhiều rau củ quả và các loại trái cây, hạn chế ăn những thực phẩm có mỡ, chiên xào hay nước. Khuyến khích chế biến thực phẩm luộc, hấp để thanh lọc cơ thể.

 độ pH trong cơ thể

Máy lọc nước Kangen có khả năng cân bằng độ pH trong cơ thể bạn trung hòa các axit dư thừa, đẩy độ pH của bạn lên mức ổn định. Đặc tính nổi bật của dòng máy Kangen chính là cân bằng độ pH cho cơ thể do đặc tính cung cấp nước kiềm cực kì hiệu quả. Chỉ cần bổ sung 3 cốc nước kangen mỗi ngày, bạn đã hấp thụ đủ lượng rau củ quả trong một ngày. Bên cạnh đó, nước Kangen cò hỗ trợ loại trừ các mầm mống gây bệnh, phòng ngừa các tác nhân gây hại cho cơ thể.

 Xem thêm: Giảm bệnh tật nhờ nước Kangen

Nguồn: maylocnuockangen.com.vn

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6