Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu tiền?

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Một nguồn nước sạch và giàu khoáng chất là món quà vô giá với sức khỏe con người. Và đó là những gì mà một chiếc máy lọc nước ion kiềm có thể làm được. Vậy thiết bị này có cấu tạo và hoạt động như thế nào? Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu tiền? Có nên sử dụng hay không? Hãy cùng Đại Lâm Thịnh tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Máy lọc nước ion kiềm Kangen

Máy lọc nước ion kiềm là một loại máy lọc nước cao cấp, không chỉ có khả năng tạo ra nguồn nước lọc tinh khiết như các loại máy lọc nước khác mà còn có khả năng tạo ra loại nước ion kiềm giàu hydrogen.

Nước ion kiềm là nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay còn gọi là điện phân: alkaline ionized water) để tách nước thành ion H+ và OH-, có tính kiềm (độ pH > 7.0) giàu vi khoáng và chất chống ô xy hóa. Thế máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu tiền? Đặc điểm của dòng máy này là gì?

máy lọc nước kangen giá bao nhiêu tiên

Đặc điểm của nước ion kiềm giàu hydro

Giàu hydro

Nước giàu Hydrogen hay có nồng độ Hydrogen phân tử (H2) cao. Hydrogen phân tử khuếch tán nhanh qua màng tế bào và có thể làm giảm các gốc tự do, hoạt động như một chất chống oxy hóa hiệu quả. Thông qua quá trình điện phân, nước máy trở thành nước Kangen giàu hydro.

Nước được tái cấu trúc, với các cụm phân tử nước nhỏ hơn và giá trị ORP âm tính, vừa bù nước nhanh và dễ dàng được hấp thụ qua các tế bào màng tế bào, hỗ trợ thải độc và làm sạch cơ thể ở cấp độ tế bào.

Giảm Oxy hóa

Phản ứng oxy hóa trong cơ thể có thể tạo ra các gốc tự do, trong khi các chất chống oxy hóa ngăn chặn các phản ứng này. Tốc độ tăng của chất oxy hóa và không đủ chất chống oxy hóa trong cơ thể gây ra tình trạng oxy hóa. Một nguồn cung cấp liên tục các chất chống oxy hóa nên là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày, để giảm tốc độ oxy hóa và tác hại hại liên quan. Đây là lý do tại sao mọi người không chỉ quan tâm đến lượng nước chúng ta uống, mà còn về chất lượng. Cả hai đều cần thiết cho sức khỏe của chúng ta.

nước kangen giàu tính oxy hóa

Kiềm

Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, sức khỏe tối ưu bắt đầu bằng sự cân bằng. Cơ thể chúng ta phải duy trì cân bằng pH 7.365, có tính kiềm nhẹ. Thang đo pH được sử dụng để xác định xem một chất có tính axit hay kiềm. Trên thang điểm 7.0 này là trung tính. Bất cứ chất gì có độ pH trên 7 được coi là kiềm và bất cứ chất gì có pH dưới 7 được coi là axit. Nước Kangen có tính kiềm với độ pH từ 8,5 đến 9,5 và giúp phục hồi cơ thể về trạng thái kiềm tự nhiên, kháng bệnh.

ORP – Tiềm năng oxy hóa-khử

Chỉ số ORP: ORP (còn gọi là Tiềm năng oxy hóa khử) là viết tắt của Tiềm năng oxy hóa / khử. Số lượng rất lớn các ion âm (làm chậm quá trình oxy hóa và được gọi là chất chống oxy hóa), nước Kangen trung hòa các gốc tự do (các ion dương) tàn phá cơ thể và gây ra sự phân rã và lão hóa. Nước giàu hydro có ORP âm tính, do đó nước Kangen có tác dụng giảm tốc độ oxy hóa của cơ thể.

chỉ số ORP

Chỉ số ORP thấp (giá trị âm) chỉ ra rằng một chất có khả năng chống oxy hóa cao hơn. Cũng giống như pH, giá trị ORP là một phép đo quan trọng để xác định chất lượng nước.

Chỉ số ORP cao (giá trị dương), chỉ ra rằng một chất có khả năng oxy hóa cao hơn, điều này là không tốt cho sức khỏe.

Công dụng nước ion kiềm là gì?

Chống oxy hóa

Bạn có thể nhìn thấy sự oxy hóa trên một đường ống gỉ hoặc khi một quả táo bị cắt và nó bắt đầu chuyển sang màu nâu. Trong cơ thể chúng ta, cùng một loại thiệt hại xảy ra từ sự hiện diện của các nguyên tử (hoặc nhóm nguyên tử) được gọi là gốc tự do. Chất chống oxy hóa là các phân tử có thể làm chậm hoặc ngăn chặn thiệt hại này. Các chất như vitamin C và E, beta carotene và selen là những chất chống oxy hóa nổi tiếng.

Giải độc
Ở trạng thái khỏe mạnh tự nhiên, cơ thể con người có tính kiềm nhẹ. Hầu hết các loại đồ uống chúng ta sử dụng hiện nay đều có tính axit (như soda và nước đóng chai). Nước kangen kiềm có thể giải độc nó và giúp ngăn ngừa nhiễm toan, một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh trên cơ thể.

nước điện giải kangen

Giúp cơ thể dễ hấp thu hơn
Nước Kangen có kích thước phân tử nhỏ hơn giúp cơ thể được bù nước tốt hơn bởi vì nó có thể được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Nước Kangen có đặc tính kiềm, độ pH cao (từ 8-10), đặc tính này giúp cho nước Kangen có khả năng cân bằng độ pH, đưa môi trường bên trong cơ thể trở về trạng thái như lúc mới sinh (độ pH7), giúp trung hòa các gốc tự do bên trong cơ thể, giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Có nên mua máy lọc nước Kangen?

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại máy lọc nước có khả năng xử lý, tạo ra nước kangen. Tuy nhiên, các loại máy này thường có giá thành khá cao và chỉ có công dụng duy nhất là tạo ra nước Kangen. Chính vì vậy, nếu muốn sử dụng được loại máy lọc nước Kangen này, chúng ta sẽ cần phải trang bị thêm 1 chiếc máy lọc nước thông thường để cung cấp nguồn nước sạch cho máy lọc nước Kangen.

máy lọc nước kangen

Có thể thấy rằng, chi phí để sử dụng loại máy nước Kangen này là khá đắt đỏ. Thêm vào đó, hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước RO tích hợp các lõi lọc như alkaline, hydrogen có khả năng cho ra những nguồn nước giàu kiềm tính và có lợi cho sức khỏe tương đương như nước Kangen. Chính vì vậy, thay vì chi tiêu một khoản lớn cho một sản phẩm chỉ có thể tạo ra nước Kangen, chúng ta có thể mua các loại máy lọc nước RO tích hợp các loại lõi lọc như alkaline, hydrogen. Bạn đang thắc mắc máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang thắc mắc máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu tiền? Có mắc không, có đáng tin không? Quý khách hàng có thể mua máy lọc nước Kangen tại Công ty Đại Lâm Thịnh với GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Dưới đây là toàn bộ những Máy lọc nước ion kiềm hiện có tại Công ty, bạn có thể tham khảo cụ thể bên dưới đây.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk JRII

 • Số tấm điện cực: 3 tấm (Titan phủ Platinum nguyên khối, độ tinh khiết 99,97% theo chuẩn Y tế Nhật)
 • Loại nước: 7 loại (pH từ 2,5 – 11,5)
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kích thước: 264 x 171 x 338 (mm)
 • Cân nặng: 8 kg
 • Bảo hành: 3 năm. Tuổi thọ trung bình: Trên 25 năm.
 • Lõi lọc: 6.000 ~ 12.000 lít
 • Sản xuất và lắp ráp: Osaka, Nhật Bản

máy lọc nước kangen leveluk JRII

JRII là máy lọc nước Kangen có giá thấp nhất (rẻ nhất) của thương hiệu Enagic Nhật Bản. Là sản phẩm được sản xuất riêng cho những hộ gia đình ít người (2 đến 3 người) và có kinh tế tầm trung. Nếu Quý khách hàng muốn mua máy tạo nước ion kiềm chủ yếu để uống thì máy điện giải Kangen JrII là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với 3 tấm điện cực, máy tạo nước điện giải Kangen JrII có thể tạo ra 7 loại nước tốt phục vụ cho nhu cầu ăn uống, làm đẹp, rửa rau sạch và nước khử trùng sát khuẩn cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501

 • Số tấm điện cực: 7 tấm (Titan phủ Platinum nguyên khối, độ tinh khiết 99,97% theo chuẩn Y tế Nhật)
 • Loại nước: 7 loại (pH từ 2,5 –11,5)
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kích thước: 264 x 171 x 338 (mm)
 • Cân nặng: 3 kg
 • Bảo hành: 5 năm. Tuổi thọ trung bình: Trên 25 năm.
 • Lõi lọc: 6.000 ~ 12.000 lít
 • Sản xuất và lắp ráp: Osaka, Nhật Bản

máy lọc nước kangen leveluk SD501

Kangen Leveluk SD501 là 1 trong 2 máy lọc nước Kangen bán chạy nhất hiện nay của Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Trước khi model K8 ra đời, máy lọc nước Kangen SD501 từng “làm mưa làm gió” tại thị trường Âu Mỹ. Kangen LeveLuk SD501 có chỉ số chống oxy hóa mạnh so với các dòng điện giải khác, giá trị cao trong bảo vệ sức khỏe.

SD501 cũng tạo ra 7 loại nước không kém K8. Máy có màn hình LCD trực quan, điều khiển bằng nút bấm cơ học dễ dàng.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8

 • Số tấm điện cực: 8 tấm (Titan phủ Platinum nguyên khối, độ tinh khiết 99,99% theo chuẩn Y tế Nhật)
 • Ngôn ngữ: 8 (Anh, Pháp, Nhật…)
 • Cân nặng: 5 kg
 • Kích cỡ: 345 x 279 x 147 (mm)
 • Bảo hành: 5 năm. Tuổi thọ trung bình: Trên 25 năm.
 • Loại nước: 7 loại (pH từ 2,5 –11,5)
 • Lõi lọc: 6.000 ~ 12.000 lít
 • Sản xuất và lắp ráp: Osaka, Nhật Bản

 

máy lọc nước kangen leveluk K8

Kangen LeveLuk K8 là model cao cấp, hiện đại nhất của Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dụng khoa học công nghệ mới nhất và các cải tiến tân tiến nhất. Kangen K8 là sản phẩm vượt trội bán chạy hàng đầu hiện nay, được các gia đình ưu tiên lựa chọn SỐ 1 mỗi khi nhắc đến máy lọc nước Kangen Enagic.

Máy lọc nước Kangen K8 có chỉ số chống oxy hóa mạnh nhất trong các dòng máy lọc nước Kangen Enagic (–ORP~ -850 mV). Máy có màn hình LCD cảm ứng trực quan và chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ (8 ngôn ngữ). Máy tạo ra 7 loại nước khác nhau, đặc biệt là nước kiềm rửa rau pH 11.5 và nước khử khuẩn, sát trùng pH 2.5.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501 Platinum

 • Số tấm điện cực: 7 tấm (Titan phủ Platinum nguyên khối, độ tinh khiết 99,97% theo chuẩn Y tế Nhật)
 • Loại nước: 7 loại (pH từ 2,5 –11,5)
 • Ngôn ngữ: 5 (Anh, Pháp, Nhật…)
 • Kích thước: 264 x 171 x 338 (mm)
 • Cân nặng: 3 kg
 • Bảo hành: 5 năm. Tuổi thọ trung bình: Trên 25 năm.
 • Lõi lọc: 6.000 ~ 12.000 lít
 • Sản xuất và lắp ráp: Osaka, Nhật Bản

máy lọc nước kangen leveluk SD501 platinum

Kangen LeveLuk SD501 Platinum là dòng máy mạnh mẽ và thông dụng của Enagic Nhật Bản. SD501 Platinum nằm trong “tầm ngắm” của người dùng yêu thích các thiết kế thời thượng, độc và lạ mắt đồng thời với khả năng chăm sóc sức khỏe tuyệt vời không hề thua kém so với SD501 thường. Máy hỗ trợ đến 5 ngôn ngữ, được phủ màu bạch kim bên ngoài vỏ tôn thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Máy tắm khoáng Kangen Anespa DX

 • Số tấm điện cực: 3 tấm điện cực
 • Kích thước: 130 x 346 (mm)
 • Cân nặng: 6 kg
 • Bảo hành: 3 năm.
 • Lõi hoạt tính: 1 năm
 • Lõi khoáng: 5 năm
 • Sản xuất: Nhật Bản

máy tắm khoáng kangen anespa DX

Máy tắm Kangen Anespa Mineral Ion Water Spa (Anespa DX) tạo ra nguồn nước ion khoáng dùng tắm trực tiếp giúp làn da và mái tóc bạn khỏe, đẹp hơn. Anespa giúp không gian tắm tại nhà thoải mái như tại spa chuyên nghiệp. Người dùng có thể tận hưởng những phút giây thư giãn với chiếc máy lọc nước tắm nhỏ gọn. Máy có công dụng lọc sạch tạp chất có trong nước. Sau đó biến đổi nước để hình thành nước ion khoáng có độ pH phù hợp nhất, tốt cho da và sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Super 501

 • Số tấm điện cực: 12 tấm, 2 buồng điện phân (5 tấm chuyên tạo nước uống, 7 tấm chuyên tạo nước axit mạnh)
 • Loại nước: 5 loại (pH từ 2,5 – 11,5)
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kích thước: 352 x 250 x 383 (mm)
 • Cân nặng: 2 kg
 • Bảo hành: 3 năm.
 • Lõi lọc: 6.000 ~ 12.000 lít
 • Sản xuất và lắp ráp: Osaka, Nhật Bản

máy lọc nước kangen Super 501

Sản phẩm công suất lớn chuyên tạo nước axit mạnh và kiềm mạnh. Kangen SUPER SD501 phù hợp khi sử dụng trong nhà hàng, bệnh viện, công ty công nghiệp thực phẩm quy mô nhỏ, v.v… Máy có thể liên tục sản xuất nước Kangen mạnh dùng trong việc chùi rửa và nước Axit mạnh để diệt khuẩn, sát trùng.

Đai Lâm Thịnh cam kết các máy lọc nước Kangen có giá tốt nhất thị trường Việt. Đảm bảo giúp bạn hài lòng nhất về chi phí đầu tư một máy lọc nước bảo vệ sức khỏe. Gọi đến hotline 0853 900 900 của Đại Lâm Thịnh để được báo giá tốt hơn nữa và kiểm chứng chất lượng sản phẩm.

=> Xem thêm: Công ty Kangen chính hãng tại Việt Nam

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6