Nước Kangen dùng để làm đẹp? – Bạn đã biết?

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

ớc kangen dùng để làm đẹp (hay nước axit yếu) có độ pH 5.5-6.0. Dùng nước làm đẹp: rửa mặt, chăm sóc tóc, chăm sóc lông thú cưng, đánh bóng, rã đông,… Cùng Đại Lâm Thịnh tìm hiểu thêm những công dụng tuyệt vời nữa nhé.

Nước kangen dùng để làm đẹp?

1. Rửa mặt

Sử dụng một ít nước Kangen dùng để làm đẹp làm đẹp (pH 5.5-6.0) vẩy hoặc xịt nhẹ lên da và để nước tự khô. Tinh chất làm se của nước làm đẹp sẽ giúp cho làn da săn chắc và tươi trẻ hơn. Nước làm đẹp giúp đưa bạn về trạng thái cân bằng.

Nước Kangen dùng để làm đẹp?

Nước Kangen ở mức ph 5.5-6.0 có tác dụng là đẹp làn da

Nước làm đẹp Kangen cũng có thể sử dụng như dung dịch dưỡng da, giúp cải thiện tình trạng tổn thương sau khi cạo râu, tẩy lông.

2. Chăm sóc tóc

Sử dụng nước làm đẹp (ph 5.5-6.0) thay cho dầu xả sau khi gội đầu không những giúp làm giảm tóc rối mà còn làm tóc thêm mượt mà, óng ả và khỏe mạnh. Nên đựng nước làm đẹp rong bình xịt nhỏ để xịt lên mặt và tóc khi đi ra ngoài. Sẽ rất tiện lợi cho các bạn nữ để trong túi xách.

3. Rã đông

Quá trình rã đông sẽ làm cho các thực phẩm đông lạnh giảm bớt hương vị tự nhiên, đặc biệt là cá và tôm. Sử dụng nước làm đẹp (pH 5.5-6.0)xịt lên thực phẩm trước khi rã đông sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng này một cách hiệu quả, giữ cho hương vị thực phẩm vẫn trọn vẹn tươi nguyên.

4. Đánh bóng

Nước làm đẹp (pH 5.5-6.0) có thể dùng để đánh bóng các vật dụng gia đình như gương, kính mát, cửa kiếng, các vật dụng bằng thủy tinh.

Những vật dụng bếp sẽ trở nên sáng bóng với nước pH 5.5

5. Chăm sóc thú cưng

Sử dụng nước Kangen làm đẹp (pH 5.5-6.0) khi chải chuốt sẽ giúp thú cưng của bạn sở hữu một bộ lông mềm mại, sáng bóng hơn.\

Nước trung tính pH 7.0

Ngoài ra, nước Kangen trung tính có độ pH 7.0, dùng nước trung tính để pha sữa, làm đồ ăn cho em bé và có thể dùng uống thuốc tây sẽ phát huy công dụng tốt nhất trong môi trường nước.

Làm đồ ăn cho em bé như pha sữa cho trẻ sơ sinh. Dùng nước trung tính để làm nước uống hằng ngày cho trẻ em từ 6 tháng – 5 tuổi.

Nước axit mạnh pH 3.0

Nước axit mạnh có độ pH 2.5-3.0 dùng để khử khuẩn, sát trùng, cầm vết thương.

1. Làm sạch và tẩy uế

Nước axit mạnh (pH 3.0) có thể sử dụng để sát trùng dao, thớt, khăn lót khi ăn và khăn rửa mặt,.. Hơn thế, nước axit cũng giúp làm sạch và khử trùng phía trong và xung quanh khu vực bếp, thường là nơi sản xuất nhiều vi trùng, vi khuẩn ẩn nấu.

Nước Kangen dùng để làm đẹp? - Bạn đã biết?Sàn bếp của bạn sẽ sáng bóng và sạch vi khuẩn khi thường xuyên chà rửa bằng nước axit mạnh pH 3.0

Lưu ý: Sau khi dùng nước axit mạnh thì đồ dùng kinh loại dễ bị gỉ vì tính oxi mạnh. Vì vậy cần lau lại bằng vải khô.

2. Vệ sinh

Có thể sát trùng tay, bàn chải đánh răng, vệ sinh đồ chơi trẻ em. Không chỉ vậy, nước có thể dùng để súc rửa miệng. Bạn có thể mang theo bình xịt nước axit mạnh đê bên người để có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

3. Hoạt động thương mại

Với khả năng sát trùng hiệu quả và tiện dụng, nước axit mạnh (pH 3.0) mang lại nhiều lợi ích và giúp tiết kiệm chi phí cho các thẩm mỹ việc, tiệm làm tóc, nhà hàng, đoàn thể công nghiệp, nhà trẻ,…

4. Làm sạch thịt cá

Đa số gia cầm, gia súc và cá đều có nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella. Tuy nhiên, nước axit mạnh (pH 3.0) thực sự có khă năng có thể diệt được loại vi sinh vật này. Sử dụng nước axit mạnh (pH 3.0) xịt lên toàn bộ các bề mặt thịt, cá. Để trong vòng 30 giây đế một phút sau đó dùng nước ion kiềm pH 9.5 để rửa sạch lại.

Nước Kangen dùng để làm đẹp? - Bạn đã biết?Nước axit pH 3.0 có tác dụng khử mùi tanh của cả nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon

Thật tuyệt vời với dòng nước Kangen làm đẹp đúng không nào? Chỉ cần sở hữu dòng máy lọc nước Kangen tại Đại Lâm Thịnh, chúng tôi tin chắc sẽ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng. Ngoài những dòng nước Kangen dùng để làm đẹp, còn có thêm nước hỗ trợ điều trị bệnh, nước dùng trong chế biến, nước dùng để vệ sinh nhà cửa. Đặc biệt là rửa sạch các thực phẩm chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.

Lưu ý: Chỉ trừ nước có độ pH 7.0- nước trung tính mới có thể uống được. Còn nước làm đẹp và nước axit tuyệt đối không dùng để uống.

Bạn có thể tham khảo những bài viết có liên quan: Tại đây

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6