Nước kiềm cho phụ nữ mang thai (P1)

Qua những bài viết về nước điện giải tốt cho sức khỏe và những ứng dụng vô cùng tiên lợi trong đời sống sinh hoạt. Thì bài vết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về công dụng của nước ion trong việc hỗ trợ phụ nữ mang thai. Vậy những ích lợi này là gì? Chúng có tác dụng như thế nào? Cùng Đại Lâm Thịnh tìm hiểu nhé.

Nước kiềm cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai cần một chế độ chăm sóc đặc biệt, phải kỹ càng trong khâu chọn đồ ăn và nước uống. Nước ion kiềm có độ pH 8.5-9.5 là nước uống tự nhiên tốt nhất cho phụ nữ mang thai, đây là loại kiềm tự nhiên như rau xanh, khả năng chống oxy hóa mạnh, cấu trúc phân tử nước nhỏ và giàu vi khoáng. Nó cũng được đánh giá là khă năng hấp thụ nhanh hơn nhiều so với nước máy hoặc dóng chai, và độ kiềm pH có lợi cho sức khỏe toàn diện.

Nước kiềm cho phụ nữ mang thaiNước điện giải giàu vi khoáng cung cấp các khoáng chất cho phụ nữ mang thai

Vấn đề chăm sóc da cũng là vấn đề khiến nhiều chị em lo âu. Khi mang thai thì tuyệt đối không được sử dụng mỹ phẩm. Nước làm đẹp pH 5.5 chính là loại nước tự nhiên hữu hiệu nhất.  Dưới đây là 10 vấn đề có thể được khắc phục bằng nước Kangen (ionized water) khi mang thai:

Táo bón

Hormone progesterone tăng lên, thêm vào áp lực của tử cung vào trong trực tràng ở cuối thai kỳ, và do bổ sung quá nhiều sắt là các nguyên nhân gây ra táo bón ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Uống nhiều nước ion iềm pH 8.5-9.5 giúp giảm táo bón cực ký hiệu quả, bằng cách bôi trơn ruột và làm mềm phân.

Tay và chân bị sưng

Giữ nước là một dấu hiệu của sự mất nước. Cơ thể của bạn nắm giữ lượng nước dư thừa. Điều này là phổ biến trong bao tháng cuối của thai kỳ. Vì vậy, bạn nên uống nước ion kiềm pH 8.5-9.5 để tăng sự thẩm thấu và giải độc tế bào và đẩy các chất thải ứ đọng đồng thời cung cấp nước cho các tế bào đang thiếu hụt nước.

Nước kiềm cho phụ nữ mang thaiNgười phụ nữ mang thai thưởng xảy ra hiện tượng sưng tay, chân

Đau lưng dưới

Tăng trọng lượng và áp lực của tử cung gây đau lưng ở phụ nữ mang thai, đặc biệt là trong những tháng cuối thai kỳ, Đau lưng dưới thường là một triệu chứng của mất nước, bởi vì khi các đĩa đệm khoảng trống giữa các đốt sống không được bôi trơn chúng tạo ra ma sát và gây đau đớn, viêm.

Uống nước pH 8.5-9.5 có thể giúp bôi trơn các đĩa ở tủy sống và làm giảm bớt sự đau đơn. Có thể ngâm một miếng giẻ trong nước kiềm mạnh pH 11.0 đắp tại chỗ đau cũng rất hiệu quả trong việc làm giảm đau tạm thời.

Nước kiềm cho phụ nữ mang thaiDo tăng thể trọng nên sẽ gây áp lực lên vùng lưng dưới mang cảm giác khó chịu, mệt mỏi

Ợ nóng/ chứng khó tiêu

Ợ nóng và chứng khó tiêu là tác dụng phụ của việc tăng progesterone và tử cung phát triển trong thời kỳ mang thai. Vì vậy, hãy uống nước ion kiềm pH 8.5-9.5 từ 6-8 cốc mỗi ngày, ống nước khi ăn 30 phút thay vì uống nước trong bữa ăn. Có thể giúp ngăn chặn chứng ợ nóng và khó tiêu.

Ốm ngén

Nguyên nhân thực sự của ốm ngén là sự thiếu khoáng chất kiềm vì cơ thể chúng ta đòi hỏi tăng cường mức độ khoáng chất kiềm trong thai kỳ giúp phát triển bào thai. Khi chúng ta không có một nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất tự thức ăn, nước uống chúng buộc cơ thể chúng ta lấy khoáng chất kiềm (canxi) từ xương, cơ bắp và răng của mình.

Đặc biệt khi chúng ta ăn và uống các loại thực phẩm có tính axit như bán mì kẹp thịt, các chất đạm và uống nước ngọt. Sự thay đổi đột ngột của pH trong cơ thể có thể làm mất cân bằng độ pH trong thời gian mang thai có thể dẫn đến tình trạng ốm ngén. Vì vậy, điều quan trọng là uống nhiều nước ion kiềm pH 8.5-9.5 và ăn nhiều các loại thực phẩm có tính kiềm.

Nước kiềm cho phụ nữ mang thai

Triệu chứng thường xuyên xảy ra nhất nếu bạn có dấu hiệu mang thai

Theo tác giả Sang Whang- Giáo sư Bác sĩ- tác giả cuốn sách Đảo ngược lão hóa “Trước khi một người phụ nữ mang thai bạn nên cho uống nhiều nước ion kiềm pH 8.5-9.5 để tránh tình trạng ốm nghén và có một đứa con khỏe mạnh. Nếu không đủ khoáng chất kiềm, người phụ nữ trong khi mang thai có thể trải nghiệm tất cả các vấn đề trong thai kì.”

Da bụng ngứa và khô

Da bụng khi mang thai đang phát triển thường dẫn đến khô, ngứa da và có thể rạn da. Duy trì uống nước điện giải và phun vào lớp da bụng nước làm đẹp pH 5.5 đúng cách có thể giúp làm da luôn mịn màng, dẻo dai và ngăn ngừa ngứa.

Trên đây là những thông tin lợi ích của nước điện giải đối với người phụ nữ mang thai. Những triệu chứng trên là thường xảy ra đối với những người trong giai đoạn mang thai. Bạn sẽ không phải lo lắng  khi mắc phải những dấu hiệu trên. Nước điện giải sẽ hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Nước điện giải là gì? – Có thật sự tốt

Nguồn: maylocnuockangen.com.vn