Nước thải của máy Kangen có sử dụng được không?

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Máy lọc nước điện giải Kangen luôn gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng tạo ra nguồn nước ưu việt. Sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội hơn những dòng máy lọc nước thông thường khác nên máy điện giải Kangen luôn được khách hàng dành cho sự ưu ái lựa chọn hàng đầu. Vậy bạn có biết nước thải của máy Kangen sẽ được xử lý như thế nào không?

1. Nước thải của máy Kangen có giống như nước thải của các máy thông thường khác?

Như chúng ta đã biết máy lọc nước điện giải Kangen thuộc thế hệ máy lọc nước hàng đầu của tập đoàn Enagic Nhật Bản. Đặc biệt là sở hữu hệ thống lọc thông minh, điều mà không bất cứ dòng máy lọc nước thông thường nào có được. Máy điện giải Kangen áp dụng công nghệ RO hoạt động giống cơ chế làm việc của thận người bởi nó tồn tại bao gồm cả 2 quá trình tạo ra nguồn nước lọc và nước thải của máy Kangen.

Nguồn nước trước khi được đưa vào máy, thì nước sẽ quay bộ lọc thô 3 cấp với lõi bông, lõi than gáo dừa, lõi than cacbon. Sau khi nước đi quay ba lõi này nước đã được xử lý cơ bản như: Loại bỏ tạp chất có trong nước thủy cục, khử mùi hôi tanh của nước, làm mềm nước trước khi đưa vào máy.

Đến đây sau khi qua bộ lọc thô 3 cấp thì nước thủy cục cơ bản đã được lọc hết tạp chất nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất có trong nước. Sau đó nước sẽ được đưa vào máy và đi qua cục lọc filter có trong máy. Đến cục lọc này nước đi qua lớp canxi sunfit, sau đó là tới hạt cacrbon hoạt tính diệt vi khuẩn và cuối cùng là lọc cơ học. Sau khi đi qua những bước này, nước chính thức được đưa vào máy và thực hiện quá trình điện phân.


may loc nuoc dien giai kangen
Để có nước dòng nước tốt, nước Kangen phải đi qua 3 lõi lọc tiên tiến nhất

Chính vì vậy mà trong thời gian sử dụng máy lọc nước Kangen không bao giờ xuất hiện tình trạng các chất độc hại bị ngấm vào lõi lọc gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước sinh hoạt. Vì vậy, nguồn nước Kangen được tạo ra là đạt chuẩn chất lượng về một nguồn nước sạch.

2. Tỷ lệ thoát nước thải của máy lọc nước Kangen là bao nhiêu?

Về tỷ lệ nước thải của máy lọc nước điện giải Kangen là không cố định mà nó phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước thủy cục đầu vào được đưa qua màng lọc RO. So với các loại màng lọc của các dòng máy lọc nước thông thường khác thì chất lượng màng lọc RO được đảm bảo vượt trội hơn. Không chỉ có vậy mà nước thủy cục trước khi đi qua màng lọc RO, nguồn nước sẽ phải đi qua hệ thống lọc thô 3 cấp USA. Đặc biệt với 2 lõi lọc than hoạt tính giúp hạn chế lượng nước thải phải bỏ đi.

rửa mặt bằng nước KangenNguồn nước được lọc qua máy Kangen luôn là nguồn nước tốt nhất

Trong trường hợp nguồn nước đầu vào có chất lượng tốt thì cứ 10 lít nước vào sẽ thu được 7 lít nước sạch và 3 lít nước thải của nước Kangen. Riêng đối với gia đình có mức độ sử dụng nhiều thì lượng nước thải bỏ đi trong một tháng là khoảng một khối nước. 

3. Tại sao nước thải của nước Kangen có thể tái sử dụng?

Nhắc đến nước thải chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến đây là loại nước bỏ đi, nhưng tại sao nước thải của nước Kangen có thể tái sử dụng? Điều này cũng rất dễ hiểu bởi theo các chuyên gia cho biết nước thải của máy lọc nước hoàn toàn khác hẳn so với nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp…Đây là loại nước thải của màng RO chứ không phải là nước thải không tốt thông thường hàng ngày bạn thải ra môi trường.

Bởi lượng nước được sử dụng cho máy lọc nước điện giải Kangen là nước từ thiên nhiên và chưa qua tác động của con người. Mà nước này chỉ chứa những vi sinh vật hay những cặn bã nhỏ hòa lẫn trong nước.

may loc nuoc dien giai kangenNguồn nước tốt sử dụng trong quá trình chế biến thực phẩm

Do đó, khi sử dụng máy kangen chúng ta có thể sử dụng được cả 2 vòi vì nước của 2 vòi đều có thể sử dụng được bởi nước khi đi qua máy kangen sẽ chia đều độ pH cho cả 2 vòi điều này giúp bạn hạn chế tối đa việc phải loại bỏ nước thải gây lãng phí.

Thế đấy, dường như chúng ta có thể tận dụng một cách triệt để mọi nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải Kangen. Tùy vào những nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng ta sử dụng những loại nước khác nhau nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những thay đổi của cơ thể nếu bạn uống nước Kangen mỗi ngày góp phần nâng cao sức khỏe của mình bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết có liên quan về sức khỏe: Tại đây

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6