Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 4)

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Đây sẽ là bài viết phần cuối trong chuỗi các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 4).  Đại Lâm Thịnh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về một số loại bệnh khác nhau, rất hữu ích cho bạn trong cuộc sống. Vậy cùng tham khảo thêm nhé.

Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 4)

Loãng xương, phong thấp, thấp khớp, thấp đa khớp, thoái hóa cột sống,…(bệnh liên quan đến xương)

Ăn gạo lức muối mè buổi sáng và trưa. Chiều ăn gạo lứt rang với mè rang không muối thay cơm (số lượng tùy thích). Uống nước gạo rang lức. Xem lại cách rang gạo lức dùng để ăn , và cách rang gạo lứt dùng để uống

Xổ chất độc

1 củ cải trắng (tươi) 100 gram ép lấy nước (không cho thêm nước). Uống nước cốt này vào buổi sáng sớm lúc chưa ăn gì. Cách xổ này dành cho người ăn mặn bắt đầu ăn theo phương pháp dưỡng sinh (người ân chay trường không cần xổ theo cách này). Uống nước cốt này trong vòng 1 tuần. Nếu người lớn tuổi chỉ uống 4 hay 5 ngày thôi.

Bướu cổ

1 nắm lá Bùm sụm giã nát vắt lấy nửa chén nước cốt, uống nước cốt này vào buổi sáng sau khi ăn sáng. Còn xác lá xào với 1 muống canh giấm, xào cho nóng, rồi bó xác này vô cổ, bó hai tiếng. Một ngày bó 1 lần. Bó trong 10 ngày.

Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 4)Bệnh bướu cổ gây ra nhiều cảm giác khó chịu

Ngoài ra lấy trai đu đủ non bằng cườm chân đâm thủng tới ruột rồi bỏ vô 30 hạt tiêu khô, hơ trên lửa rồi lăn lên cổ, khi trái đu đủ hết nóng thì hơ trái nóng lại và lăn tiếp lên cổ. Lăn như vậy 7 làn cho nam và 9 lần cho nữ trong một đợt. Một ngày lăn 3 đợt. Lăn như vậy trong 4 tuần. Ăn gạo lút muối mè. Lấy 15 lá trà để vào bình thủy 3 xị nước sôi cho ra trà uống cả ngày.

Mắt mờ- mắt cận thị- viễn thị- loạn thị- các bệnh về mắt

Phục linh 3 chỉ, bạch tuật 3 chỉ, quế 2 chỉ, cam thảo 2 chỉ, tất cả nấu với 3 chén nước sắc còn 8 phân.

Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 4)Khi mắt mệt mỏi bạn nên áp dụng phương thức này để cải thiện thị giác

Nước thứ nhì nấu với 2 chén nước sắc thành 6 phân. Uống liên tục 10 ngày, 10 thang thuốc này rồi ngưng. Nếu chưa hết bệnh thì nghỉ 10 ngày rồi lại uống lại 10 ngày như vậy. Nấu cơm gạo lứt với 5 hạt gấc và ăn cơm gấc với muối mè.

Phương pháp ngâm chân hỗ trợ bệnh tê dại, thoái hóa xương khớp

Cách thức hiện vô cùng đơn giản. Nấu 1kg lá lốt tươi với 4 lít nước đến khi nước sôi 30 phút thi để vào 50g muối. Đổi ra thay phân nửa, pha với nước cho ấm vừa ngâm rồi ngồi trên ghế cho hai chân vào ngâm, lấy mền quấn kín ngang hông và phủ kín cả thau nước.

Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 4)Căn bệnh thoái hóa khớp thường xảy ra ở những người lớn tuổi

Phần nước còn lại đổ vào bình thủy, khi nước trong thau nguội thì đổ nước bình thủy ra pha ấm ngâm tiếp cho đến khi nước nguội và hết nước trong bình thủy thì lau khô người rồi ngủ. Mỗi tối ngâm một lần.

Thoái hóa khớp- gai cột sống

Mua muối Hymalaya loại hạt nhỏ rang thật nóng trong nồi đất

  • Nếu bị ở cột sống: Lót một lớp la chuối tươi lên giường rồi đổ muối đã rang nóng ở trên (Vì muối rất nóng nên phải lót lá để tránh bị cháy giường). Phủ 2 lớp lá Đại tướng quân lên muối rồi nằm lên để phần cột sống bị đau đè lên lớp muối. Nếu nóng quá thì lót thêm lá Đại tướng quân lên sao cho vừa nằm. Khi muối nguội thì lần lựợt rút từng lớp lá ra cho đến khi nào đụng muối thì ngưng.
  • Nếu bị ở tay chân: Lấy là Đại tướng quân quấn 2 lớp vào khớp tay hoặc chân giống như đeo vòng. Sau đó lấy muối Hymalaya rang nóng bỏ bên ngoài. Mỗi ngày làm 2 lần, sáng một lần, chiều một lần. Mỗi lần làm thì thay lá Đại tướng quân mới và dùng lại muối cũ rang nóng để làm tiếp.

Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 4)Gai cột sống gây bất tiện trong quá trình di chuyển, ảnh hưởng đến các bộ phận khác

Như vậy, chúng ta đã đi qua 4 phần, các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 4) hy vọng đây sẽ là những bài viết hữu ích có tính chất tham khảo, sẽ giúp bạn khi mắc những loại bệnh trên. Ăn theo chế độ dưỡng sinh hay còn gọi là thực dưỡng giúp bạn nâng cao sức khỏe, thần trí luôn minh mẫn và tinh thần luôn thoải mái.

Xem thêm: Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh phần 1; phần 2; phần 3

Nguồn: maylocnuockangen.com.vn

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6