Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (Phần 2)

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh là cách giúp bạn có thể điều trị những bệnh lý mà ban mắc phải. Điển hình như: cảm, đàm trong cổ, bị nhức đầu nhiều, thú độc cắn, xơ gan- viêm gan B,C , giời ăn,… Sau đây, Đại Lâm Thịnh sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đối phó căn bệnh này nhé.

Dưới đây là các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 2) mà bạn có thể tham khảo

1. Cảm

15 lá trà Bancha (trà già trên cây lâu năm) + nửa trái chanh muối lâu năm (trái nhỏ, trái lớn thì một phần ba) + 1 lóng gừng bằng ngón chân cái nướng cho chín rồi băm nhuyễn. Ba thứ này nấu với chén rưới nước cho sôi, sắc lại còn chén, vớt bỏ lá trà, rồi chế nước này vào chén có 1 muống canh bột sắn dây đã được tán ra với 1 muỗng canh nước khuấy lên, nếu bột trong lá chín. bột chưa trong là chín, bột chưa trong thì bắc lên bếp khuấy sơ thêm cho bột chín. Sau đó, cho vào một muỗng cà phê nước tương và khuấy đều.

Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (Phần 2)Cảm là bệnh lý dễ phát sinh ở mỗi người

Ăn nóng rồi trùm mền ra cho ra mồ hôi, không ra gió và mở máy lạnh trước 1 tiếng đồng hồ, Nếu ăn dưỡng sinh bị cảm, không ăn uống gì khác, chỉ ăn bài thuốc cảm 3 lần trong ngày. Khi nào hết bệnh thì ăn số 7 hoặc ăn cháo. Bạn có thể náu thực phẩm với nước Kangen hỗ trợ rất tốt.

2. Đàm trong cổ

Để trị đàm, buổi tối trước khi đi ngủ ngậm 1/8 trái chanh muối, nuốt từ từ đến hết trái chanh muối rồi ngủ, không được uống nước vì sẽ làm trôi thuốc. (Chanh này đã ngâm muối 3 năm)

Ăn gạo lứt muối mè theo số 7 trong 1 tháng. Răng yếu, có thể xay cơm gạo lứt rồi trộn muối mè. Xay bằng cối xay. Chú ý cũng phải nhai cơm cho nát thành nước và cảm thấy vị ngọt mới được nuốt.

3. Bị nhức đầu nhiều

1 lon nếp nấu chín trộn đã thái nhỏ, túm vào khăn, đắp lên đầu. Vừa cảm thấy nóng chịu không nổi lấy ra, rồi đắp vào lại. Lên tục đắp như vậy cả vùng đầu và thái dương cho đến khi nguội. Một ngày đắp 3 lần, tốt nhất là kết hợp với bài số 5 (mục 4) phía dưới nhé.

4. Bệnh hay đau bụng- nhức đầu- trúng gió méo miệng trong phòng 5 phút, phong giựt- tăng huyết áp- ổn định

Thần kinh: 1 muỗng canh bột sắn dây cho một chút xíu nước lanh (nước sắn chín để nguội), khuấy lên để bột không bị ốc trâu rồi mới cho một bát nước sôi vào, khuấy lên thay bột trong là chín. Nếu bột chưa thì để nổi lên bếp khuấy cho chín, rồi cho một muống cà phê nước tương Tarami vào khuấy đêu.

Uống hỗn hợp này lúc bụng đói, hoặc lúc trúng gió hoặc vào buổi tối và trùm mền cho đổ mồ hôi. Sau đó, lau khô người và thay quần áo. Không được ra gió và mở máy lạnh trước 1 tiếng đồng hồ.

Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (Phần 2)

Nhức đầu hay xảy ra ở bất kì độ tuổi nào với nhiều nguyên nhân khác nhau

Chú ý: Cấp cứu khi trúng phong méo miệng nặng: để bệnh nhân chỗ kín gió, chích lấy máu 10 đầu ngón tay và trái tay ( vấn dưới dể đeo bông tai của phụ nữ), mỗi nơi nặn lấy 3 giọt máu. Đồi thời khuấy Bột sắn dây theo cách trên và uống nóng, trùm mền cho ra mồ hôi khoảng 30 phút là hết bệnh, không cần chở đi cấp cứu.

Khi ăn bột sắn dây ở chỗ kín gió, không mở quạt, máy lạnh gió to và không chạm nước trong vòng 30 phút. Cách trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh này sẽ giúp bạn thoát khỏi những căn bệnh phiền tói.

5. Thú độc cắn

Dùng dây cột phần trên chỗ bị cắn để nọc độc không theo máu chảy về tim, sau đó lấy bông gòn nhúng vô nước tương Tarami đắp lên chỗ bị cắn. Và lay hai lòng đỏ trứng gà có trống khuấy đều với hai muỗng canh nước tương Tarami và uống.

Các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (Phần 2)Cần nắm rõ những thông tin khi gặp trường hợp thú độc cắn

Trên đây là những thông tin hữu ích về các trợ phương theo phương pháp dưỡng sinh (phần 2). Những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được những cách hành động sao cho phù hợp khi mắc phải tình huống trên. Tất cả những phương pháp trên đều hữu ích cho mọi người nếu gặp phải những tình huống tương tự. Ngoài ra, việc chế biến thực phẩm cùng với nước Kangen sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Không chỉ cung cấp một sức khỏe tốt, nước kangen được tạo ra từ máy Kangen có thể hỗ trợ làm đẹp, điều tri bệnh mạn tính vô cùng hiệu quả nữa đấy.

Xem thêm: Có nên sử dụng nước điện giải để làm sạch thực phẩm?

Nguồn: maylocnuockangen.com.vn

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6