Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật được xem là một trong những chính sách được rất nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi mua hàng. Thấu hiểu được những tâm tư đó của khách hàng nên chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối nhất. Điều gì làm chúng tôi khẳng định như thế, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chúng tôi làm gì với thông tin của bạn?

Có rất nhiều khách hàng tỏ ra thắc mắc “Chỉ mua hàng thôi mà cần gì phải cung cấp thông tin cá nhân” và không biết chúng tôi thu thập thông tin của bạn để làm gì. Hôm nay câu hỏi đó sẽ được chính sách bảo mật khi mua máy điện giải Kangen của công ty chúng tôi giải đáp nhé!

chính sách bảo mật

Việc chúng tôi thu thập thông tin của bạn nhằm những mục đích sau đây:

  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp những thắc mắc khách hàng.
  • Giới thiệu cho bạn thông tin mới, những chương trình ưu đãi nhất trên Website của chúng tôi.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty thông qua email, tin nhắn,…đến khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Để có thể sử dụng những dịch vụ ưu đãi của công ty chúng tôi, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu bắt buộc đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như: email, họ tên, số điện thoại,…Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi phải đảm bảo tính trung thực và chính xác nhất thông qua chính sách bảo mật.

Thông tin của khách hàng có bị tiết lộ không?

Ngoài thông tin bạn cung cấp, chúng tôi còn có thể thu thập thông tin về số lần truy cập vào trang web bao gồm: số trang bạn xem, số liên kết bạn nhấp vào và cả những thông tin khác liên quan khi bạn vào website. Hơn nữa, còn một số thông tin điển hình khác như: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ máy sử dụng, thời gian và cả những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Như các bạn thấy đấy, chúng tôi có thể có thông tin của bạn bằng rất nhiều cách mà chưa chắc bạn đã biết. Nhưng theo phương châm hoạt động của chúng tôi luôn dựa trên niềm tin của khách hàng dành cho mình. Cho nên việc sử dụng thông tin của bạn vì những mục đích trục lợi khác là hoàn toàn không xảy ra và chính sách bảo mật khi mua máy điện giải Kangen là một trong những minh chứng cho lời nói của chúng tôi.

may loc nuoc kangen

Quy định về thay đổi chính sách bảo mật

Về những nội dung trên website chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi mà không cần phải thông báo trước hay có sự cho phép của bạn. Điều đó được thực hiện là để phù hợp với các nhu cầu ngày càng thay đổi của thị trường và cả những sự phản hồi từ khách hàng với mong muốn hoàn thiện mình từng ngày.

Nội dung của chính sách bảo mật của Đại Lâm Thịnh hoàn toàn không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links liên kết tại đây. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ chính sách về an toàn và bảo mật của các website bên thứ ba trước khi quyết định cung cấp thông tin cá nhân của mình cho các trang web đó. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Chính vì thế, khi bạn đã đồng ý rằng bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa sẽ được ngầm hiểu là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem trước nội dung của chính sách bảo mật của công ty Đại Lâm Thịnh trước khi truy cập các nội dung khác trên website nhé!

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Tại Đại Lâm Thịnh, chúng tôi luôn xem việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu nhất. Bởi qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu được rằng thông tin cá nhân của mỗi người là thuộc về quyền sở hữu của riêng người đó. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ chính sách bảo mật, xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi. Và chắc chắn một điều rằng thông tin của bạn sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài nếu bạn không cho phép.

Chúng tôi coi sự tin cậy và niềm tin của bạn có giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thập và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn chỉ khi có sự cho phép và cam kết sử dụng thông tin này cho các mục đích đã dự định được đề cập ở trên thông qua chính sách bảo mật.

may loc nuoc kangen

Toàn thể công ty Đại Lâm Thịnh chúng tôi đã và đang nỗ lực, phấn đấu từng ngày để mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với cuộc sống của bạn. Đặc biệt, giúp bạn cải thiện sức khỏe với một nguồn nước sạch với những trải nghiệm đầy hấp dẫn và an toàn cho sức khỏe. Nhưng để thực hiện được mục tiêu đó thì sự tin cậy và niềm tin của bạn là điều quan trọng nhất.

Vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng thông tin của bạn và chính sách bảo mật khi mua máy điện giải Kangen của chúng tôi cam kết không lạm dụng nó vào những mục đích riêng nếu như bạn không cho phép.

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ Liên hệ
Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài: 1900 86 68 10

Hotline: 0938 152 153

Chăm sóc Khách hàng: 0853 900 900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6