Có nên sử dụng nước điện giải để làm sạch thực phẩm?

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Ngày nay, nhiều người chưa có thói quen rửa sạch thực phẩm mình mua về. Đa phần rửa bằng nước thường hoặc rửa sai quy cách. Vậy có nên sử dụng nước điện giải Kangen để làm sạch thực phẩm? Cùng Đại Lâm Thịnh tìm hiểu về dòng nước này nhé.

1. Nước điện giải Kangen

Khi công nghệ tiến tiến có thể tạo ra loại máy nước điện giải (water ionized) vừa hiệu quả mà vẫn nhỏ gọn, có thể lắp đặt được ở trong bếp, cũng là lúc việc nghiên cứu cách để có thể tận dụng tối đa loại nước này được quan tâm nhiều hơn.

Một trong các vấn đề phát sinh đó là các quan niệm sai lầm về thành phần hóa học của các loại nước được tạo ra từ công nghệ cao. Chính là sự thiếu hiểu biết đó đã dẫn tới việc không sử dụng được hết tất cả công năng của nước điện giải (ionized water), thậm chí sử dụng sai cách.

Có nên sử dụng nước điện giải để làm sạch thực phẩm?Nước điện giải cung cấp 5 loại nước quý tốt cho sức khỏe

Chúng tôi sẽ cung cấp cách hướng dẫn, gợi ý và các mẹo để sử dụng nước điện giải một cách hiệu quả trong nhà bếp gia đình.

2. Tại sao nên sử dụng nước điện giải để làm sạch thực phẩm?

Hầu hết các loại thực phẩm đang được bán trong siêu thị, thậm chí trái cây tươi ở chợ hay thực phẩm đóng mác thực phẩm sạch đều trải qua quá trình thu hoạch, đóng gói, vận chuyển và lưu trữ bảo quản một thời gian dài trước khi chúng ta mua về sử dụng. Và mỗi giờ trôi qua như vậy, cái thực phẩm đó tất nhiên sẽ dần bị hư hỏng bởi quá trình oxy hóa.

Thâm chí ngay cả với những thực phẩm được trồng tại vườn, gần nơi sinh sống, trước khi mua về cũng đã tiếp xúc qua tay của rất nhiều người, làm gia tăng các khả năng nhiễm khuẩn, vi rút và các ký sinh trùng. Điều này khiến sản phẩm trước khi chế biến trở nên ít đảm bảo.

Có nên sử dụng nước điện giải để làm sạch thực phẩm?Sử dụng nước Kangen trong quá trình chế biến thực phẩm mang lại nhiều sức khỏe tốt

Tuy nhiên, hầu hết cách tẩy rửa truyền thống đều sử dụng các dung dịch hóa chất như thuốc tẩy Clo, oxy già hay các dung dịch hóa dầu tẩy rửa mạnh, nhưng liệu có đảm bảo hóa chất này có an toàn cho hệ tiêu hóa? Tất nhiên là không. Bên cạnh đó, chúng còn làm mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng, đồng thời thúc đẩy quá trình oxy hóa khiến thực phẩm bị hư hỏng nhanh hơn sau khi rửa. Có nên sử dụng nước điện giải để làm sạch thực phẩm?

Nhưng, nước điện giải có thể rửa sạch hiệu quả mà vẫn giữ lại được các chất dinh dưỡng của thực phẩm, đòng thời làm chậm quá trình oxy hóa, giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là biết loại nước này hoàn toàn phù hợp tối ưu để sử dung.

Những bài viết về việc sử dụng nước Kangen trong chế biến thực phẩm vô cùng hữu ích, có thể làm sạch và bảo quản thực phẩm hiệu quả mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng cũng như vị tươi mới, để bữa cơm gia đình luôn ngon trọn vẹn. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một số mẹo để lau chùi nhà bép và các dụng cụ bếp.

Bạn có thể tham khảo những bài viết liên quan đến sức khỏe: Tại đây

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6