Nước ion kiềm giàu Hydro cho người luyện tập thể thao

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Nước ion kiềm giàu hydro giúp bôi trơn bộ máy cơ thể bằng việc bổ sung nhanh lượng nước mất đi. Cũng như bù đắp đủ các chất điện giải thiết yếu Na, K, Mg,Ca, mang lại cảm giác tỉnh táo, sảng khoái và căng tràn năng lượng cho người tập thể thao.

1. Nước ion kiềm tồn tại trong cơ thể như thế nào?

Trong cơ thể người tồn tại một dạng chất lỏng chiếm khoảng 70% khối lượng cơ thể, giúp điều hòa thân nhiệt. Thúc đẩy quá trình lưu thông máu và hỗ trợ hệ thống bài tiết mà chúng ta vẫn thường gọi là nước. Thực chất, nước trong cơ thể nên được gọi đúng là dịch cơ thể.

nước ion kiềm giàu hydro cho người mới luyện tập thể thaoNước là nguồn thiết yếu mỗi ngày cho cơ thể của chúng ta

Dịch cơ thể bao gồm nước và các chất điện giải thiết yếu (Các vi khoáng Na, K, Mg, Ca,..).Góp phần bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể hoạt động một cách ổn định. Tỉ lệ dịch cơ thể mất đi sẽ gây ra các triệu chứng tương ứng như sau. Nếu cơ thể không được bù đắp nước và các chất điện giải nhanh chóng.

2. Nếu cơ thể bị mất đi dịch cơ thể?

Mất khoảng 3% dịch cơ thể: Cơ thể xuất hiện cảm giác choáng váng – mất khoảng 5% dịch cơ thể. Cơ thể bắt đầu xuất hiện cảm giác như đau đầu, chóng mặt. Mất khoảng 10% dịch cơ thể, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Khi cơ thể bị mất đi dịch cơ thể, nếu chúng ta chỉ uống nước thông thường thì chỉ có nước được bù, còn các chất điện giải thì không. Nước ion kiềm (hay nước điện giải ion kiềm) chứa rất nhiều chất điện giải (vi khoáng) có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, khi tập thể dục thể thao nên uống nước ion kiềm (Alkaline ionized water) hơn là uống các loại nước thông thường.

3. Uống nước sao cho đúng?

Kangen water là máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu Hydro cho Tập đoàn Enagic Nhật Bản sản xuất. Các loại máy lọc nước thông thường chỉ tạo ra 1 loại nước sạch. Kangen water là máy lọc nước đa năng bậc nhất thị trường, máy tạo ra đến 7 loại nước quý báu:

  • Nước ion kiềm giàu Hydro (pH 8.5 – 9.0 – 9.5): nước uống tốt giúp bảo vệ sức khỏe, chống lão hóa, cấp nước nhanh và thanh lọc độc tố.
  • Nước ion kiềm mạnh (pH 10.5 – 11.5): Giúp rửa rau củ quả, vo gạo sạch hơn, loại bỏ đáng kể các chất có hại bám trên thực phẩm (thuốc trừ sâu, chất bảo quản,..)
  • Nước làm đẹp (pH 5.5): rửa mặt và gội đầu, giúp cân bằng pH cho da và tóc, giúp se khít lỗ chân lông, da mịn căng, tóc bóng mượt.
  • Nước ion axit mạnh (pH 2.5). Vệ sinh tay trước khi ăn, khử khuẩn sát trùng.
  • Nước tinh lọc (pH 7.0): uống thuốc tây và pha sữa cho em bé

Nước Kangen cho người tập thể thaoNước ion kiềm giúp bổ sung nước và các dưỡng chất thiết yếu đối với những người hay vận động

Theo đại diện nhãn hàng, kangen water là máy có khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu hydro có thể uống tươi trực tiếp, vì vập chị em không cần tốn thời gian đun sôi nước uống. Ngoài ra, nước ion kiềm có vị ngọt thanh mát, tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5 – 9.5), nồng độ Hydro hòa tan cao (850 – 1000 ppb) giúp chống oxy hóa mạnh, giàu vi khoáng thiết yếu và phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano met).

4. Độ tin tưởng khi dùng nước ion hóa kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học. Nhật Bản cách đây gần 1 thế kỷ. Năm 1965 bộ y tế đã khuyến khích người dân sử dụng loại nước này. Năm 1999, Hội nghị Y khoa Nhật Bản lần thứ 25 cũng chứng nhận đây là nước uống hằng ngày phù hợp cho mọi đối tượng, giúp kéo dài tuổi thọ và phòng trách dịch bệnh tật.

Nồng độ Hydro hòa tan trong nước ion kiềm là chỉ tiêu quan trọng nhất để đánh giá chất lượng nước. Máy lọc nước ion kiềm thường có nồng độ Hydro hòa tan khoảng 250 – 550 ppb. Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan trong nước trên 550 ppb.

nước uống giàu hydroNước Kangen không chỉ cung cấp nước mà còn cung cấp các dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể thường xuyên tập thể dục

Kangen water sở hữu công nghệ điện cực Smart 4.0 hiệu suất độc quyền, mang đến nguồn nước ion kiềm có chất lượng tốt hơn, tính kiềm ổn định và nồng độ Hydrogen hòa tan cao nhất thị trường lên đến 850 – 1000 ppb.

Máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế  thực sự phải được sản xuất bởi công ty chuyên về thiết bị y tế. Kangen water được phân phối chính hãng tại các trung tâm chuyên máy điện giải trên khắp 3 miền Việt Nam. Sản phẩm có chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam, với thời gian bảo hành lên đến 8 năm. Chính sách “1 đổi 1” trong năm đầu tiên.

Bạn có thể tham khảo những bài viết có liên quan đến sức khỏe: Tại đây

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6