Máy lọc nước Kangen – Khách hàng đánh giá

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Máy lọc nước Kangen đã và đang rất được nhiều hộ gia đình tin dùng. Không chỉ sở hữu nhiều tính năng thông minh mà còn mang lại cho người dùng nguồn nước đa dạng, phù hợp với nhu cầu người sử dung. Nhưng máy lọc nước Kangen có thật sự tốt như báo chí, truyền thông đăng tin. Đại Lâm Thịnh sẽ giải đáp thắc mắc ngay bài viết dưới đây.

Máy lọc nước Kangen – Khách hàng đánh giá

Có rất nhiều gia đình đang tìm kiếm cho mình một nguồn nước không chỉ dùng để uống, mà còn phục vụ đa dạng nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày. Hầu hết mọi người đều sử dụng nguồn nước thông thường tại nhà để sử dụng, uống, chế biến, sinh hoạt…Tuy nhiên, những nguồn nước đó chưa thật sự đảm bảo cho sức khỏe gia đình, đặc biệt là trong ăn uống, chế biến thức ăn. Lâu dần, những vi khuẩn có trong nguồn nước sẽ tích tụ gây nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Máy lọc nước Kangen - Khách hàng đánh giáNước Kangen đã và đang chiếm lấy thiện cảm và niềm tin của khách hàng

Chính vì lẽ đó, nước Kangen ra đời để đáp ứng mọi hoạt động sống của mọi người. Nhưng không ít những lời có hoài nghi về dòng máy lọc nước Kangen. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: Máy lọc nước Kangen có thật sự tốt? Máy lọc nước Kangen hỗ trợ điều trị bệnh? Nước kangen có khả năng tạo ra 5 loại nước khác nhau?…

Giải đáp thắc mắc 

Máy lọc nước Kangen được sản xuất bởi Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Sau quá trình nghiên cứu và phân tích nguồn nước Kangen có sẵn trong mạch đá ngầm, các nhà khoa học đã nâng cấp dòng máy Kangen có khả năng tạo ra 5 dòng nước tốt cho sức khỏe:

  • Nước axit mạnh pH 2.5: sát khuẩn, khử trùng
  • Nước làm đẹp pH 6.0: dưỡng ẩm, chăm sóc tóc
  • Nước uống pH 7.0: dùng pha sức, uống thuốc tây
  • Nước Kangen pH  8.5-9.5: nước uống tốt cho sức khỏe
  • Nước Kangen mạnh pH 11.5: rửa rau củ quả

Máy lọc nước Kangen - Khách hàng đánh giáMáy lọc nước Kangen tạo ra 5 loại nước tốt cho sức khỏe

Chuyên gia cảm nhận nước Kangen

Bác sĩ Hiromi Shinya (Nhật Bản)Giáo sư lâm sàng về phẫu thuật Trường Đại học Y khoa Albert Einstein và Trưởng khoa Nội soi bệnh viện BEth Isreael (New York): ‘Nước Kangen là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), được xem là nước uống tốt nhất bởi sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa. Tôi có một máy Kangen tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và cung cấp cho bệnh nhân của tôi”

nước kangen

Vị chuyên gia nhận định về nước Kangen

Tiến sĩ Ngô Đức VượngLương Y Quốc Gia- ĐH Quốc Gia Hà Nội cho rằng: “Nước Kangen của Tập đoàn Enagic là nguồn nước hỗ trợ chữa bệnh cho tôi. Nguồn nước Kangen có tinh dương nên khi uống sẽ quân bình tính âm trong cơ thể bạn. Tôi khuyên dùng trong việc điều trị chữa bệnh và dưỡng sinh“.

nuoc kangen co tot khongTiến sĩ Ngô Đức Vượng chia sẻ về nguồn nước quý Kangen

Ông nói thêm: “Thường xuyên sử dụng nước Kangen, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit

Khách hàng cảm nhận máy lọc nước Kangen

Nhiều Quý khách hàng đã cảm nhận được chất lượng của nguồn nước do máy lọc nước Kangen tạo ra. May mắn hơn, khi Công ty Đại Lâm Thịnh được lựa chọn để cung cấp máy lọc nước Kangen cho các khách hàng. Cùng lắng nghe những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng máy lọc nước Kangen này nhé.

Một vị khách hàng ở Đại Lâm Thịnh cho rằng: “Giá cả tại công ty hợp lý. Do được tư vấn cụ thể, hiểu được nguồn nước gia đình tôi đang sử dụng. Nên tư vấn dòng máy Kangen phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình. Hơn nữa, máy tạo ra nguồn nước ổn định, dễ sử dụng kể cả người lớn và trẻ nhỏ.

review nuoc kangenKhách hàng chia sẻ về giá của máy Kangen

Một vị khách khác cho rằng: ” Từ khi có máy lọc nước Kangen, gia đình tôi không phải lo lắng về sức khỏe. Nước ra rất ổn, mọi sinh hoạt trong đời sống đều trở nên dễ dàng. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng nước Kangen hằng ngày như một phàn thiết yếu trong cuộc sống. Công ty Đại Lâm Thịnh có đa dạng các dịch vụ, tôi rất hài lòng về chất lượng máy cũng như chế độ dịch vụ rất tốt.

Máy lọc nước Kangen - Khách hàng đánh giáKhách hàng vui mừng vi được sử dụng nguồn nước sạch hằng ngày

Sư cô Diệu Tịnh- khách hàng được phỏng vấn trực tiếp của Đại Lâm Thịnh cho hay ” Cô bị mắc nhiều bệnh, có những bệnh trở nên nguy hiểm. Sau quá trình chửa trị nhiều lần, cô phát hiện là cơ thể mình có nhiều tính axit- mầm mống gây nên nhiều bệnh mạn tính. Cô được người ta giới thiệu máy tạo nước kiềm (hay còn gọi nước điện giải). Và Cô đã tin dùng máy lọc nước Kangen tại Công ty Đại Lâm Thịnh như là một người bạn sẽ đồng hành với mình trong cuộc sống và Cô khuyên mọi người nên quan tâm đến sức khỏe mình hơn.”

Máy lọc nước Kangen - Khách hàng đánh giáSư cô Diệu Tịnh chia sẻ đôi lời về căn bệnh và lợi ích của nước Kangen

Đó là những lời nhận xét, lời khuyên của những vị chuyên gia, những khách hàng đã mua và sử dụng máy lọc nước tại Công ty Đại Lâm Thịnh. Quý khách hàng đã hiểu về tầm quan trọng của sức khỏe và lựa chọn cho mình và gia đình một người bạn luôn đồng hành cùng gia đình trong cuộc sống. Góp phần nâng cao sức khỏe và giá trị của hạnh phúc.

Xêm thêm: Sư cô Diệu Tịnh nói gì về sự kì diệu của máy lọc nước Kangen

Nguồn: maylocnuockangen.com.vn

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6