Nước Kangen hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bạn đã biết?

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Như chúng ta đã biết, nước Kangen có công dụng hỗ trợ điều trị thành công rất nhiều loại bệnh. Một trong số đó không thể nào không nhắc đến bệnh tiểu đường – một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện nay. Nước Kangen chữa bệnh tiểu đường?

1. Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường là một loại bệnh rối loạn chuyển hoá bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Đặc trưng của bệnh tiểu đường là tăng đường máu mạn tính cùng với rối loạn chuyển hoá Carbohydrate (chất đường), lipid (chất béo), protein (chất đạm). Nguyên nhân của bệnh này do thiếu insulin có kèm hoặc không kèm kháng insulin với các mức độ khác nhau.

Nước Kangen hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bạn đã biết?Có nhiều nguyên nhân phát sinh bệnh tiểu đường

Khi nghiên cứu về những cách điều trị bệnh tiểu đường thì các đội ngũ y bác sĩ đã phát hiện ra nước Kangen có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cực kỳ hiệu quả. Không chỉ riêng tiểu đường mà hầu hết những căn bệnh khác cũng vậy, nếu được điều trị theo hướng cung cấp lượng ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp ích cho bệnh tình và nâng cao sức khỏe hơn.  

2. Bác sĩ nói gì về công dụng chữa bệnh tiểu đường của nước Kangen?

Đây chính là một câu chuyện được phát trực tiếp trên song truyền hình Nhật Bản. Khi ông đang đối mặt với nguy cơ cắt bỏ chân trái của mình và ngón chân cái trên bàn chân phải do bệnh tiểu đường. Nhưng không, ông được yêu cầu thử dùng nước Kangen khi đi kiểm tra tại một bệnh viện khác để điều trị bệnh tiểu đường. Chỉ sau 45 ngày sau khi uống nước Kangen chữa bệnh tiểu đường, ông đã có thể đi trên đôi chân của mình mà không có cần cái nạng nào và lượng tiêm insulin hàng ngày bình thường 16 đơn vị một ngày đã giảm xuống chỉ còn 10 đơn vị mỗi ngày.

Nước Kangen hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bạn đã biết?

Nước Kangen sẽ là người bạn đồng hành hữu ích trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường

Chính vì vậy, mà các bác sĩ đã chỉ ra rằng: “Điều duy nhất mà họ quản lý được bệnh của ông là cho ông uống 5 lít nước diệu kỳ một ngày và sử dụng thuốc insulin thường xuyên. Chân của bệnh nhân đã được ngâm trong nước axit mạnh (với độ pH 2.4). Nhờ vậy mà nhiều loại vi khuẩn, vi trùng, virus gây bệnh… không thể sống trong một môi trường có tính axit thấp hơn pH 3.0. Và họ đã đưa ra nhận định cuối cùng “Đó là điều kỳ diệu mà nước Kangen mang lại”.

3. Nước Kangen chữa bệnh tiểu đường như thế nào?

Như chúng ta đã biết nước điện giải Kangen chứa cụm có các phân tử nước siêu nhỏ, chứa các phân tử Hydrogen với công dụng tuyệt vời. Chính vì những cụm phân tử siêu nhỏ hơn các phân tử nước thông thường nên chúng có thể di chuyển qua màng tế bào dễ dàng hơn.

Nhưng nước Kangen trị bệnh tiểu đường như thế nào? Một nghiên cứu về bệnh này được thực hiện tại một trong những bệnh viện ở Hàn Quốc đã chứng minh được bệnh nhân tiểu đường dùng nước ion, kiềm sẽ có hiệu quả nhiều hơn cho việc phục hồi và ổn định lượng đường trong máu so với những bệnh nhân theo chế độ điều trị thông thường”.

Theo như nghiên cứu này, bệnh nhân tiểu đường đã được phân thành những nhóm riêng biệt.

  • Nhóm có tiêm insulin thường xuyên
  • Nhóm dùng nước ion hóa kiềm.

Nước Kangen hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bạn đã biết?

Nhờ các kích thước nước siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu qua từng lớp tế bào trong cơ thể

Kết quả nghiên cứu này đã được giải thích trong cuốn sách Bác sĩ Won H.Kim mang tên “Water of Life “. Theo đó, những bệnh nhân sau khi điều trị nước ion kiềm đã có lượng đường trong máu ổn định hơn rất nhiều, trong khi nhóm người kia liên tục chích insulin không bao giờ đạt được mức độ ổn định đó. Lượng đường trong máu của họ đã tăng lên và rơi xuống thất thường.

Thế đấy, nước điện giải Kangen mang đến cho người sử dụng rất nhiều công dụng khác nhau. Không chỉ hỗ trợ điều trị thành công bệnh tiểu đường mà nước Kangen trị bệnh viêm xoang cũng rất hiệu quả đấy.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết về công dụng nước Kangen

Tham khảo thêm những bài viết có liên quan đến sức khỏe: Tại đây

 

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6