Nước Kangen có tốt không? – Lời khuyên từ Bác sĩ Nhật Bản

✯ LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: [1900.86.68.10] ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP ✯

Khoa học đã chứng minh máy lọc nước điện giải Kangen là máy lọc nước tạo ra nguồn nước sạch và cung cấp các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì thế máy lọc nước điện giải Kangen được rất nhiều người sử dụng như một liệu pháp tốt cho sức khỏe. Còn trong hỗ trợ y khoa thì sao? hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của các bác sĩ nói gì về máy lọc Kangen nhé!

Nước Kangen có tốt không? – Lời khuyên từ Bác sĩ Nhật Bản

Bác sĩ Hiromi Shinya – Chuyên khoa nội tiết học, bác sĩ nói gì về máy lọc Kangen?

Ngày nay máy điện giải ngày càng được nhiều người chấp nhận bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Không chỉ tại các hộ gia đình, tổ chức, trường học, … mà cả bệnh viện cũng đã đưa máy điện giải Kangen vào kết hợp hỗ trợ điều trị bệnh. Công dụng của nước điện giải Kangen không chỉ được mọi người công nhận, mà ngay cả các y bác sĩ nổi tiếng cũng không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời đó của máy Kangen. 

Nước ion kiềm rát tốt cho cơ thể khi sử dụng hằng ngày

Vậy nước Kangen có tốt không? Cùng nghe đôi lời chia sẻ của ông dưới đây nhé.

Bác sĩ Hiroma Shinya là bác sĩ chuyên khoa nội tiết học nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Ngoài ra ông là người chuyên điều trị cho các thành viên trong hoàng gia Nhật Bản và những quan chức hàng đầu của chính phủ Nhật. Không chỉ có vậy, bác sĩ Hiromi Shinya còn là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein. Đồng thời cũng là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York. Chính vì vậy, ông cũng đã từng tham gia chữa trị cho nhiều nhân vật nổi tiếng tại Mỹ.

Bác sĩ Hiromi Shinya đã chia sẻ:

  • Nước Kangen là nước điện giải kiềm hóa được tạo ra bởi hệ thống lọc và điện phân. Tôi tin loại nước này có thể đóng vai trò vô giá trong việc giúp làm sạch và tái tạo tế bào”.
  • Nước Kangen (nước điện giải kiềm hóa) là nước giàu tính kiềm (pH 8.5 – 9.5) và được xem là nước uống tốt nhất bởi sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa

bác sĩ nói gì về máy lọc kangenTiến sĩ. HIROMI SHINYA chia sẻ thông tin về sức khỏe

Bên cạnh đó ông còn nhấn mạnh: “Tôi có một máy nước Kangen tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và dùng cho các bệnh nhân của tôi”. Đặc biệt, ông luôn áp dụng phương pháp Shinya để chữa bệnh, bởi vì theo ông phương pháp này là một cuộc cách mạng cho phương pháp nội soi ruột trên toàn thế giới.

Nó được công nhận và sử dụng hầu hết trong ngành y khoa. Việc giữ gìn đường ruột sạch sẽ là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với sức khỏe mọi người.

Bác sĩ Corinne Allen – Chuyên khoa não nói gì về máy Kangen?

Tiến sĩ – Bác sĩ Corinne Allen là một nhà nghiên cứu y học quốc tế  và cũng là một người đã đề ra những phương pháp tự nhiên để giữ gìn sức khỏe hơn ba thập kỷ qua. Đồng thời, với chuyên khoa của mình là chuyên khoa não, bà đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu thêm về trị liệu não theo phương pháp tự nhiên trong đó điển hình là các bệnh như: tự kỷ, hội chứng Asperger, bại não, và chứng khó đọc thông qua các kỹ thuật kích thích não bộ và hệ thần kinh (Kinesiology).

may loc nuoc dien giai kangenBác sĩ người Mỹ cảm nhận về chất lượng nước Kangen

Một điều rất quan trọng tại phòng khám của bác sĩ Corinne Allen là bà sử dụng nước Kangen để hỗ trị điều trị bệnh như một phần của chương trình trị liệu. Về điều này bác sĩ Corinne Allen có chia sẻ: “Thông thường với những em bé mắc các chứng bệnh về não như chứng tự kỷ và bệnh sinh học thần kinh (Aspergers). Hằng ngày, chúng uống rất ít nước, thay vào đó đồ uống chủ yếu của chúng là sữa, soda, nước trái cây và đồ uống nhân tạo khác.

Những em bé mắc bệnh tự kỷ và những em bé khác bị viêm não cao, độc tố có thể sẽ dễ dàng đi qua các mạch máu trong não khiến não sẽ tràn ngập với các nguyên tử gốc tự do. Nước Kangen đã được cung cấp cho các bệnh nhân của tôi như một chất chống oxy hóa và hydrat hóa mạnh mẽ. Trong các chương trình nghiên cứu về não bộ, chúng tôi quan sát khả năng và tiến trình trị liệu và nhận thấy rằng kết quả thu được một cách đáng kể sau khi dùng nước Kangen trong chương trình điều trị”.

Bác sĩ Horst S.Filtzer – Chuyên khoa giải phẫu mạch máu nói gì về máy điện giải Kangen?

Tiến sĩ Horst S.Filtzer là Khoa trưởng tại Bệnh viện Cambridge, đây là một bệnh viện giảng dạy của Đại Học Harvard. Ông được biết đến là người không có nhiều tình cảm dành cho “nước uống”, đặc biệt hơn là ông sẽ uống bất kỳ loại đồ uống nào khác hơn là uống nước bởi vì ông thực sự không thích mùi vị của loại nước bình thường.

Tuy nhiên, loại nước đầu tiên làm ông phải thay đổi thói quen uống nước hàng ngày đó chính là nước Kangen. Chính mùi vị của nước Kangen đã khiến ông dành thời gian để nghiên cứu về nó và tìm hiểu về nước điện giải ion kiềm này. Sau khi dùng nước đúng theo chế độ hàng ngày, ông phát hiện ra nguồn nước Kangen mang đến rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

Đôi lời chia sẻ của bác sĩ khi tin dùng máy lọc nước Kangen 

Trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển, máy lọc nước điện giải Kangen đã dần khẳng định được những tính năng ưu việt của mình và được rất nhiều người công nhận. Chính bởi những nguồn nước tốt được sản xuất ra từ máy lọc nước Kangen đã khiến những người tiêu dùng, những vị bác sĩ, tiến sĩ dù có yêu cầu khắt khe đến đâu trong quá trình chữa bệnh cũng phải ngả mũ thán phục và dành cho máy lọc nước Kangen những đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, cũng như hiệu quả hỗ trị điều trị bệnh là vô cùng lớn. 

Xem thêm: Máy lọc nước Kangen mua ở đâu? – Uy tín & chất lượng

Nguồn: maylocnuockangen.com.vn

✯ THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH ✯

Địa chỉ

Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Vinhomes GreenBay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tổng đài: 1900.86.68.10

Hotline: 0938.152.153

Chăm sóc Khách hàng: 0853.900.900

Giờ làm việc: 8:00 am- 5:00 pm

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6